CẢI THIỆN TIẾNG ANH VỚI THẦY GIỎI

“Một gánh sách không bằng một người thầy giỏi”. Trong bất kỳ môn học nào, giáo viên có vai trò rất lớn trong việc truyền tải kiến thức, truyền cảm hứng và khơi gợi niềm đam mê học tập của người học.

Trong một cuộc khảo sát của KTDC BUSINESS SKILLS, khi được hỏi điều gì khiến bạn  quan tâm khi chọn lựa trung tâm Anh Ngữ, nhiều học viên đã chọn chất lượng giáo viên là yếu tố hàng đầu so với các tiêu chí khác như phương pháp đào tạo, học phí, uy tín trung tâm và cơ sở vật chất.

N. Long một học viên của KTDC BUSINESS SKILLS chia sẻ thêm: “Giáo trình tốt nhưng năng lực và kỹ năng sư phạm của người thầy không cao sẽ không tạo được sự hứng thú cho học viên, từ đó sẽ hạn chế hiệu quả học tập”.

NIỀM TỰ HÀO CỦA KTDC BUSINESS SKILLS

Với hơn 9 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy Tiếng Anh văn phòng, KTDC BUSINESS SKILLS luôn chặt chẽ tuân theo những tiêu chí quan trọng trong việc tuyển chọn giáo viên Anh Ngữ.

Tất cả các thành viên trong đội ngũ giảng viên của KTDC BUSINESS SKILLS đều có bằng thạc sĩ khối kinh doanh, cùng hành trang nhiều năm kinh nghiệm làm việc ở nhiều công ty bên cạnh điều kiện tiên quyết là tấm bằng thạc sĩ của khối ngành giáo dục. Các giảng viên ngoài khả năng sư phạm người lớn (andragogy) – là hình thức sư phạm thiết kế cho học viên là người lớn – thì họ còn mang đến lớp khối kinh nghiệm phong phú, thực tế từ chuyên môn của chính họ giúp học viên hiểu rõ vấn đề, mang đến cho học viên cái nhìn thực tế và gần gũi nhất về kinh doanh.

Một yếu tố không kém phần quan trọng là 100% giáo viên tại KTDC BUSINESS SKILLS đều là người Anh hoặc Mỹ chính gốc, giao tiếp chuẩn để giúp các học viên sinh hoạt và học tập trong một môi trường nói Tiếng Anh tự nhiên nhất.