Tiếng Anh Thương Mại là khoá học chủ chốt đã đánh dấu sự thành công của KTDC Group từ ngày đầu khởi lập. Những khóa Tiếng Anh Thương Mại đầu tiên được giới thiệu cách đây 8 năm đã luôn là khóa học được quan tâm và yêu cầu nhiều nhất tại KTDC Business Skills Center.
Các khoá học Tiếng Anh Thương Mại sẽ cung cấp những kỹ năng cần thiết và thực tiễn để bạn có thể giao tiếp lưu loát, hiệu quả và chuyên nghiệp trong mọi tình huống kinh doanh như: hội họp, thương thuyết hay thảo luận, thuyết trình, trò chuyện qua điện thoại, giao tiếp với khách hàng hoặc đối tác.

courses-web-final-[Recovered]-08

GIẢNG VIÊN

Đội ngũ giảng viên tại KTDC Business Skills đều sở hữu chứng chỉ giảng dạy tiếng anh quốc tế CELTA, TESOL của Cambridge cùng với bằng đại học danh giá, thạc sĩ chuyên ngành kinh doanh và giáo dục với ít nhất 4 năm kinh nghiệm đào tạo tại các tập đoàn đa quốc gia.
courses-web-final-[Recovered]-10

GIÁO TRÌNH

Giáo trình đào tạo Tiếng Anh Thương Mại được phát triển chuyên biệt bởi bộ phận nghiên cứu học thuật tại KTDC Business Skills cho phù hợp với nhu cầu thực tiễn của người Việt và không thể tìm thấy ở những nơi khác.
courses-web-final-[Recovered]-09

ĐỐI TƯỢNG

Các khóa học Tiếng Anh Thương Mại dành cho đối tượng người đi làm với các chức vụ ở các nghành nghề khác nhau (Ngân hàng, Sales, Tiếp thị, Khách sạn, Kiểm toán, Kế toán, Vận chuyển, Kỹ thuật, Đầu tư, Thiết kế, Mua hàng ...) và sinh viên đại học các chuyên ngành liên quan đến Kinh Tế muốn phát triển kỹ năng sử dụng Tiếng Anh thương mại và kỹ năng mềm.
courses-web-final-[Recovered]-11

PHƯƠNG PHÁP GIẢNG DẠY

Điểm khác biệt và độc đáo trong phương pháp giảng dạy của chúng tôi chính là đặt học viên làm trọng tâm. Giảng viên sẽ chủ động tương tác để hướng học viên tích cực suy luận về các bài tập mô phỏng các tình huống thực tiễn trong kinh doanh, và khéo léo dẫn dắt tình huống để học viên đóng vai trò chủ đạo trong tất cả các bài tập thuyết trình của nhóm và cá nhân.
BF 1 BF 2 BF 3 EBEC A
Khóa học Tiếng Anh Giao Tiếp Thương Mại 1 Tiếng Anh Giao Tiếp Thương Mại 2 Tiếng Anh Giao Tiếp Thương Mại 3 Tiếng Anh Thương Mại & Kỹ Năng Mềm
Thời lượng 36 giờ 36 giờ 36 giờ 36 giờ
Trình độ yêu cầu Pre-Intermediate Pre-Intermediate Pre - Intermediate Intermediate
Sĩ số 10 10 10 10
Kiểm tra Pre test
Final test
Pre test
Final test
Pre test
Final test
Pre test
Final test
Học phí 9.037.000đ 9.037.000đ 9.037.000đ 10.503.000đ
Quà tặng từ KTDC
Khai giảng gần nhất 06/03/2024 07/03/2024 04/03/2024 05/03/2024
Giảng viên Emily Doran Wesly Berg Emily Doran Wesly Berg

 

 

In a core class, you can expect a wellrounded immersion in design that will flex your skills in most (if not all) core design abilities. In a core class, you can expect a well-rounded immersion in design that will flex your skills in most (if not all) core design abilities.

  • Học phí khóa học.
  • Quyền truy cập vào hệ thống trực tuyến, nơi mà bạn có thể trao đổi với bạn bè cùng lớp và giảng viên của mình, nhận tài liệu và hỗ trợ trực tiếp từ giảng viên và nhân viên chăm sóc khách hàng ở KTDC.
  • Nhận bộ quà tặng “KTDC Kit” bao gồm sổ tay, túi đeo và dụng cụ học tập khác.
  • Sử dụng miễn phí sách báo tại thư viện để phục vụ cho việc học tập.
  • Tham gia các sự kiện và workshops miễn phí trong thời gian theo học.

Chúng tôi yêu cầu bạn phải tham gia Kiểm tra trình độ với giảng viên KTDC trước khi đăng ký các khoá học. Bài kiểm tra 45′ bao gồm 4 kỹ năng: Nghe, Nói, Đọc, Viết mô phỏng theo cấu trúc bài thi TOEIC. Kết quả sẽ có ngay sau khi bạn kết thúc bài kiểm tra.

Dựa vào kết quả và mục đích học tập của bạn, giảng viên và đội ngũ chăm sóc khách hàng sẽ tư vấn và giúp bạn tìm ra kế hoạch học tập phù hợp và hiệu quả nhất.

Chúng tôi không chắc chắn sẽ có lớp học theo khung giờ học mà bạn mong muốn. Trong trường hợp này, chúng tôi sẽ đưa bạn vào danh sách chờ và đội ngũ chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ và thông báo đến bạn lịch khai giảng gần nhất. không chắc chắn sẽ có lớp học theo khung giờ học mà bạn mong muốn. Trong trường hợp này, chúng tôi sẽ đưa bạn vào danh sách chờ và đội ngũ chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ và thông báo đến bạn lịch khai giảng gần nhất.

Sau khi hoàn thành bài kiểm tra trình độ, bạn có thể đặt phí giữ chổ 200,000đ cho khoá học mình muốn đăng ký sau đó hoàn thành học phí còn lại 1 tuần trước khi khoá học khai giảng. Phí đặt chổ có giá trị trong vòng 5 tháng.

Nếu bạn không hoàn thành học phí 1 tuần trước khi khoá học khai giảng, chúng tôi có quyền đưa học viên khác trong danh sách đợi lớp vào thay chổ của bạn.

Những trường hợp được bảo lưu học phí: bạn gặp vấn đề nghiêm trọng về sức khỏe; lịch học ở trường Đại học thay đổi; phải đi công tác dài ngày (hơn 50% thời lượng khoá học). Bạn cần liên hệ trung tâm để điền yêu cầu bảo lưu kèm xác nhận của bệnh viên, trường học hoặc công ty bạn đang làm việc và chịu phí quản lý 200,000đ khi thực hiện bảo lưu.

Học phí sẽ không được hoàn lại trừ trường hợp KTDC huỷ bỏ khoá học.

Trong tuần đầu tiên của khoá học, học viên được phép chuyển sang khoá học khác dưới sự đồng ý của giảng viên đứng lớp và với điều kiện lớp chuyển sang phải còn chổ trống.