KTDC BIZ DAY JULY

 

KTDC BIZ DAY JULY

“Language & Culture” là chủ đề chính trong ngày hội KTDC Biz Day tháng 7. Với mong muốn chia sẻ những nét đẹp văn hóa của phương Tây & phương Đông, tận dụng những điều hay trong văn hóa giao tiếp lịch thiệp bằng tiếng Anhhàng ngày & nơi công sở. Không chờ lâu nữa, bật mí các chủ đề chính cho các bạn nha.

?Văn hóa ăn uống??
Sự khác biệt văn hóa ăn uống giữa phương Tây & phương Đông như thế nào? Bạn đã thực sự hiểu văn hóa ăn uống của đối tác/đồng nghiệp người nước ngoài khi ngồi cùng bàn ăn?

?Văn hóa hẹn hò?
Đây là chủ đề khá đặc biệt, hơn 90% học viên tại KTDC Business Skills quan tâm đến các khóa học mong muốn cải thiện khả năng giao tiếp khi tiếp xúc với người nước ngoài, kết bạn, xã giao lịch thiệp, hay đơn giản rèn luyện Tiếng Anh để hiểu rõ hơn nửa kia của mình là anh chàng/cô bạn ngoại quốc.

?Văn hóa công sở?
Đề tài này cũng chính là thế mạnh của KTDC Business Skills, với kinh nghiệp dày dạn trong việc đào tạo tiếng Anh doanh nghiệp tại các tập đoàn đa quốc gia, KTDC sẽ chia sẻ đến bạn những ý kiến vô cùng hữu ích trong môi trường công sở, cách giao tiếp khéo léo xử lý những tình huống khá nhạy cảm, giải quyết vấn đề xảy ra với sếp người nước ngoài thế nào?

?Bí kíp du lịch✈️
Du lịch các nước Đông Nam Á không còn là vấn đề lớn với các bạn trẻ Việt Nam nữa rồi? Lên kế hoạch vác balo lên đi du lịch Châu Âu nhé. Và ngược lại bạn có thể tận dụng phương thức nào hướng dẫn du lịch cho người nước ngoài khi đến Việt Nam?

4 chủ đề này sẽ được chia sẻ trong ngày hội KTDC Biz Day July 29/07, bạn đã đăng ký chưa? Nhanh tay đăng ký để hưởng trọn ưu đãi chỉ dành riêng cho ngày hội như ?tặng học phí lên đến 15%, ?rút thăm may mắn học bổng 100% khóa học bất kỳ, ?đánh giá trình độ & định hướng lộ trình học miễn phí, ?tham gia & nhận quà Saigon Board Game giá trị.

?Đăng ký ngay: http://bit.ly/2uHWCSk
Hotline: 028 3930 6566 – 0903 94 2646
KTDC Business Skills Center – Lầu 6, 153 Nguyễn Đình Chiểu, P6, Q3