NHỮNG PHIỀN MUỘN KHI DÂN CÔNG SỞ HỌC TIẾNG ANH

Với những người bận rộn như các bạn văn phòng, để tìm được một nơi đầu tư học nâng cao Tiếng Anh không phải là chuyện dễ khi chúng ta có quá nhiều tác động. Cùng KTDC BUSINESS SKILLS tìm hiểu nhé.

#1 Bài toán thời gian

 Thời gian luôn là một yếu tố then chốt quyết định. Bởi khi mà cả ngày bạn phải đánh vật với bao nhiêu là việc nơi công sở, thì các yếu tố về thời gian như thời điểm của khóa học, độ dài mỗi buổi, cũng như cả khóa học kéo dài bao lâu sẽ quyết định bạn thành công đến đâu khi đầu tư tiền bạc và công sức đấy. Bạn nên cân đối giữa việc mình muốn tăng tiến bao nhiêu, mình có bao nhiêu nỗ lực, cũng như thời gian muốn đầu tư.

#2 Tài liệu thì sao?

Tài liệu cũng là một “kim chỉ nam” rất đáng “tuyển lựa” kĩ càng. Khi nói đến thời đại của Internet, người ta hay nghĩ rằng hầu như không có gì là không tìm được, quan trọng là tìm đúng cách. Tuy nhiên, cũng do tính mở của Internet mà các tài liệu học Tiếng Anh được chia sẻ rất nhiều trên đây có chất lượng và tính thống nhất không được đảm bảo. Thường các tài liệu học Tiếng Anh trên Internet hoặc là quá rời rạc, hoặc là quá nhiều đến mức chúng ta cũng không có đủ thời gian để kiểm chứng về độ tin cậy của chúng.

#3 Nên học gì bây giờ?

Học cái gì cũng là câu hỏi mà nhiều dân văn phòng băn khoăn khi có quá nhiều chứng chỉ. Dạo 1 vòng trên google chúng ta dễ dàng tìm được các tài liệu định hướng luyện IELTS, TOEFL… nhưng để tìm tài liệu mang tính ứng dụng cao nơi công sở thì rất khó khăn. Có chăng thì bạn cũng tìm được tài liệu học “Business English” theo chủ đề, chứ khó lòng tìm được các tài liệu có hệ thống.

Ngoài ra còn phải kể đến cảm hứng nữa. Rõ ràng khi bạn thật sự thích học một môn nào đó thì chuyện học tự nhiên sẽ nhẹ nhàng và thu hút hơn rất nhiều. Để có được cảm hứng thì ngoài những người đồng hành tốt, một người hướng dẫn giàu kinh nghiệm, có nhiệt huyết cũng sẽ rất cần thiết.

Tìm đâu xa, ngay đây thôi mà!

KTDC BUSINESS SKILLS đã dùng chín năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo Tiếng Anh văn phòng của mình nhằm chọn lọc ra các bộ tài liệu được biên soạn riêng cho đa dạng các khóa học và lĩnh vực ứng dụng để giảng dạy. KTDC BUSINESS SKILLS sẽ giúp dân văn phòng nắm vững cách vận dụng Tiếng Anh cho nhiều mục đích nơi công sở như hội họp, đàm phán, phỏng vấn, trao đổi qua điện thoại, thuyết diễn với khách hàng.

Quan trọng nhất, từng học viên khi đến với KTDC BUSINESS SKILLS sẽ được truyền cảm hứng với đội ngũ giảng viên được tuyển chọn vô cùng khắc khe. Đội giảng viên không chỉ có bằng thạc sĩ hoặc cao hơn trong các lĩnh vực có liên quan như kinh tế, giáo dục mà còn có kinh nghiệm làm việc trong khối doanh nghiệp một khoảng thời gian nhất định.