TOEIC (Test of English for International Communication) is an English language test designed specifically to measure the veryday English skills of people working in an international environment.
TOEIC Listening & Reading is a two-hour test with 100 listening questions and 100 reading questions. Each candidate receives independent scores for listening and reading comprehension on a scale from 5 to 495 points. The total score adds up to a scale from 10 to 990 points.

• 905 – 990  International Proficiency
• 785 – 900 Working Proficiency Plus
• 605 – 780 Elementary Proficiency Plus
• 405 – 600 Elementary Proficiency Plus
• 255 – 400 Elementary Proficiency
• 185 – 250 Memorised Proficiency
• 10 – 180 No Useful Proficiency

TOEIC Speaking & Writing is an online test that is taken in a test centre and takes 90 minutes. The Speaking test assesses pronunciation, vocabulary, grammar, and fluency, while the Writing test examines vocabulary, grammar, and overall coherence and organization. TOEIC Speaking and Writing tests are scored out of 200.


Over 10,000 organizations in 120 countries throughout the world trust the TOEIC test to determine who has the English language skills to succeed in the global workplace.

Universities abroad use the TOEIC for entry into their Englishspeaking undergraduate and graduate programs and for placement in their English classes including University from Greece, UK, Germany, Canada, US, Japan, Korea,…They also use the test to measure their students’ progress and to provide them with a reliable, internationally recognized certificate.

Many universities in Vietnam now require a minimum TOEIC score of 500 before graduation. Some programs may require higher scores.

study-toeic-at-KTDC-02
Phạm Kim Bình – TOEIC 925
Học viên lớp TOEIC và 2 lớp EBEC của thầy Danny, gắn bó với trung tâm từ những năm đầu mới thành lập, đã cực kỳ xuất sắc đạt 925 điểm trong kỳ thi TOEIC tại IIG tháng 10 vừa qua. Bình đã tốt nghiệp ngành Thương Mại ĐH Ngân Hàng và em cũng mới nhận được kết quả đậu đầu vào của chương trình cao học liên kết với Pháp. Niềm vui nhân đôi!!
Nguyễn Ngọc Viễn Đông – TOEIC 980
Học trò của thầy Danny đã xuất sắc đạt thành tích TOEIC 980 trong kì thi vừa qua, lập nên một kỷ lục mới đầy tự hào tại KTDC Group. Đông chia sẻ rằng bạn đã chuẩn bị rất kỹ cho bài thi TOEIC như đến lớp hằng ngày, luyện tập các kỹ năng, tiếp thu kiến thức, những thủ thuật làm bài… nhưng bạn sẽ không thể đạt được số điểm 980 nếu không có những sự hỗ trợ tận tâm và nhiệt huyết từ thầy Danny. Điều đó đã giúp Đông tự tin hơn rất nhiều.
Thái Duy – TOEIC 930, Hữu Tín – TOEIC 910, Công Tuấn – TOEIC 895, Phương Trâm – TOEIC 875 và Anh Khoa – TOEIC 865.
Đây là những bạn đã nhận được học bổng của Hội thảo “Cùng TOEIC làm chủ ước mơ”, cùng tham gia một số buổi ôn luyện TOEIC với thầy Danny và được thầy chia sẻ những kiến thức và kỹ năng hữu ích.
Đinh Thị Kim Ngân – TOEIC 930
Ngân vừa đạt TOEIC 930 và là học viên lớp TOEIC Graduation của thầy Mark Fishel
  • Học phí khoá học.
  • Quyền truy cập vào hệ thống trực tuyến; nơi mà bạn có thể trao đổi với bạn bè cùng lớp và giảng viên của mình, nhận tài liệu và hỗ trợ trực tiếp từ giảng viên và nhân viên chăm sóc khách hàng ở KTDC.
  • Nhận bộ quà tặng “KTDC Kit” bao gồm sổ tay, túi đeo và dụng cụ học tập khác.
  • Sử dụng miễn phí sách báo tại thư viện để phục vụ cho việc học tập.
  • Tham gia các sự kiện và workshops miễn phí trong thời gian theo học.

Chúng tôi yêu cầu bạn phải tham gia Kiểm tra trình độ với giảng viên KTDC trước khi đăng ký các khoá học. Bài kiểm tra 45′ bao gồm 4 kỹ năng: Nghe, Nói, Đọc, Viết mô phỏng theo cấu trúc bài thi TOEIC. Kết quả sẽ có ngay sau khi bạn kết thúc bài kiểm tra.

Dựa vào kết quả và mục đích học tập của bạn, giảng viên và đội ngũ chăm sóc khách hàng sẽ tư vấn và giúp bạn tìm ra kế hoạch học tập phù hợp và hiệu quả nhất.

Chúng tôi không chắc chắn sẽ có lớp học theo khung giờ học mà bạn mong muốn. Trong trường hợp này, chúng tôi sẽ đưa bạn vào danh sách chờ và đội ngũ chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ và thông báo đến bạn lịch khai giảng gần nhất. không chắc chắn sẽ có lớp học theo khung giờ học mà bạn mong muốn. Trong trường hợp này, chúng tôi sẽ đưa bạn vào danh sách chờ và đội ngũ chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ và thông báo đến bạn lịch khai giảng gần nhất.

Sau khi hoàn thành bài kiểm tra trình độ, bạn có thể đặt phí giữ chổ 200,000đ cho khoá học mình muốn đăng ký sau đó hoàn thành học phí còn lại 1 tuần trước khi khoá học khai giảng. Phí đặt chổ có giá trị trong vòng 5 tháng.

Nếu bạn không hoàn thành học phí 1 tuần trước khi khoá học khai giảng, chúng tôi có quyền đưa học viên khác trong danh sách đợi lớp vào thay chổ của bạn.

Những trường hợp được bảo lưu học phí: bạn gặp vấn đề nghiêm trọng về sức khỏe; lịch học ở trường Đại học thay đổi; phải đi công tác dài ngày (hơn 50% thời lượng khoá học). Bạn cần liên hệ trung tâm để điền yêu cầu bảo lưu kèm xác nhận của bệnh viên, trường học hoặc công ty bạn đang làm việc và chịu phí quản lý 200,000đ khi thực hiện bảo lưu.

Học phí sẽ không được hoàn lại trừ trường hợp KTDC huỷ bỏ khoá học.

Trong tuần đầu tiên của khoá học, học viên được phép chuyển sang khoá học khác dưới sự đồng ý của giảng viên đứng lớp và với điều kiện lớp chuyển sang phải còn chổ trống.