Chương trình Anh ngữ giao tiếp tại KTDC Group cung cấp toàn diện kiến thức và kỹ năng thực hành giúp bạn giao tiếp lưu loát và chuyên nghiệp với phong thái tự tin ở mọi tình huống trong cuộc sống hàng ngày: từ việc đặt phòng khách sạn, gọi món ăn ở nhà hàng cho đến các tình huống đi khám bệnh, giao tiếp với người nước ngoài tại sân bay, trên đường hay bàn luận về tin tức.

courses-web-final-[Recovered]-08

GIẢNG VIÊN

Đội ngũ giảng viên đào tạo Business Skills tại KTDC đều có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy và sở hữu bằng cấp giá trị Cử nhân đại học, Thạc sĩ kinh doanh & chuyên ngành giáo dục cũng như chứng chỉ giảng dạy Anh Ngữ quốc tế TESOL, CELTA, DELTA được cấp bởi Cambridge.
courses-web-final-[Recovered]-10

GIÁO TRÌNH

Giáo trình giảng dạy được phát triển chuyên biệt bởi bộ phận nghiên cứu học thuật tại KTDC Business Skills cho phù hợp với nhu cầu thực tiễn của người Việt và không thể tìm thấy ở những nơi khác.
courses-web-final-[Recovered]-09

ĐỐI TƯỢNG

Các khóa học tập trung nâng cao phát triển kỹ năng giao tiếp anh ngữ tổng quát chỉ dành cho đối tượng khách hàng là sinh viên và người đi làm.
courses-web-final-[Recovered]-11

PHƯƠNG PHÁP GIẢNG DẠY

Điểm khác biệt và độc đáo trong phương pháp giảng dạy của chúng tôi chính là đặt học viên làm trọng tâm. Giảng viên sẽ chủ động tương tác để hướng học viên tích cực suy luận trong các bài tập mô phỏng, và khéo léo dẫn dắt tình huống để học viên đóng vai trò chủ đạo trong tất cả các bài tập thuyết trình hay dự án của nhóm và cá nhân.
FEC 1 FEC 2 FEC 3 ECS 1 ECS 2 ECS 3
Khóa học Tiếng Anh Giao Tiếp Nền Tảng 1 Tiếng Anh Giao Tiếp Nền Tảng 2 Tiếng Anh Giao Tiếp Nền Tảng 3 Tiếng Anh Giao Tiếp 1 Tiếng Anh Giao Tiếp 2 Tiếng Anh Giao Tiếp 3
Thời lượng 36 giờ 36 giờ 36 giờ 36 giờ 36 giờ 36 giờ
Trình độ yêu cầu Elementary Elementary Elementary Pre-Intermediate Pre-Intermediate Pre - Intermediate
Sĩ số 10 10 10 10 10 10
Kiểm tra Pre test
Final test
Pre test
Final test
Pre test
Final test
Pre test
Final test
Pre test
Final test
Pre test
Final test
Học phí 8.155.000đ 8.155.000đ 8.155.000đ 8.563.000đ 8.563.000đ 8.563.000đ
Quà tặng từ KTDC
Khai giảng gần nhất 04/03/2024 02/03/2021 06/10/2021
Giảng viên Danny Danny Colomer Emily Wesly
  • Học phí khoá học
  • Quyền truy cập vào hệ thống trực tuyến; nơi mà bạn có thể trao đổi với bạn bè cùng lớp và giảng viên của mình, nhận tài liệu và hỗ trợ trực tiếp từ giảng viên và nhân viên chăm sóc khách hàng ở KTDC.
  • Nhận bộ quà tặng “KTDC Kit” bao gồm sổ tay, túi đeo và dụng cụ học tập khác.
  • Sử dụng miễn phí sách báo tại thư viện để phục vụ cho việc học tập.
  • Tham gia các sự kiện và workshops miễn phí trong thời gian theo học.

Chúng tôi yêu cầu bạn phải tham gia Kiểm tra trình độ với giảng viên KTDC trước khi đăng ký các khoá học. Bài kiểm tra 45′ bao gồm 4 kỹ năng: Nghe, Nói, Đọc, Viết mô phỏng theo cấu trúc bài thi TOEIC. Kết quả sẽ có ngay sau khi bạn kết thúc bài kiểm tra.

Dựa vào kết quả và mục đích học tập của bạn, giảng viên và đội ngũ chăm sóc khách hàng sẽ tư vấn và giúp bạn tìm ra kế hoạch học tập phù hợp và hiệu quả nhất.

Chúng tôi không chắc chắn sẽ có lớp học theo khung giờ học mà bạn mong muốn. Trong trường hợp này, chúng tôi sẽ đưa bạn vào danh sách chờ và đội ngũ chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ và thông báo đến bạn lịch khai giảng gần nhất.

Sau khi hoàn thành bài kiểm tra trình độ, bạn có thể đặt phí giữ chổ 200,000đ cho khoá học mình muốn đăng ký sau đó hoàn thành học phí còn lại 1 tuần trước khi khoá học khai giảng. Phí đặt chổ có giá trị trong vòng 5 tháng.

Nếu bạn không hoàn thành học phí 1 tuần trước khi khoá học khai giảng, chúng tôi có quyền đưa học viên khác trong danh sách đợi lớp vào thay chổ của bạn.

Những trường hợp được bảo lưu học phí: bạn gặp vấn đề nghiêm trọng về sức khỏe; lịch học ở trường Đại học thay đổi; phải đi công tác dài ngày (hơn 50% thời lượng khoá học). Bạn cần liên hệ trung tâm để điền yêu cầu bảo lưu kèm xác nhận của bệnh viên, trường học hoặc công ty bạn đang làm việc và chịu phí quản lý 200,000đ khi thực hiện bảo lưu.

Học phí sẽ không được hoàn lại trừ trường hợp KTDC huỷ bỏ khoá học.

Trong tuần đầu tiên của khoá học, học viên được phép chuyển sang khoá học khác dưới sự đồng ý của giảng viên đứng lớp và với điều kiện lớp chuyển sang phải còn chổ trống.